Giới thiệu

Triết lý

“Dưỡng Trí Mĩ Tâm” lấy Tâm làm nền tảng để phát triển trí tuệ, tri thức và nhân cách cho học sinh

Sứ mệnh

– Giúp học sinh tự nâng cao khả năng tập trung, thái độ tốt, kiên trì, nhẫn nại, giải toả tâm lí do bị cách li quá lâu bởi dịch bệnh
– Mang lại cho học sinh nền tảng tư duy, kiến thức, kĩ năng, để thích nghi và phát triển trong thời đại mới
– Xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, độc đáo, hiệu quả để phụ huynh có nơi đủ tin cậy gửi gắm con em mình

Tầm nhìn

– Tạo ra những thế hệ học sinh “Tâm Sáng”, “Trí Cao” có chiều sâu cả về tri thức lẫn tâm hồn để vững bước vào đời 

-Chuỗi cơ sở dạy thêm BéHọcGiỏi là ngọn cờ đầu kết hợp giáo dục tri thức toàn diện Tâm và Trí tại Việt Nam

BeHocGioi gồm 3 mảng chủ yếu:

  • Dạy bồi dưỡng hoàn thiện kiến thức phổ thông
  • Tích hợp kích thích trí não bằng thiền, yoga gia tăng tự tin, nhẫn nại, sự tập trung cao độ và kích thích phát triển tự thân
  • Trại Kid Camp cuối tuần 2 ngày giúp bé phát triển các kĩ năng: Yêu Thương-Sáng Tạo-Giao Tiếp-Kiên Trì-Đồng Đội

Cơ sở BeHocGioi là sự kết hợp vun bồi song hành giữa Trí và Tuệ. Trong đó, đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn và nổi tiếng. Hiện tại, BeHocGioi là cơ sở duy nhất chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống số 1 tại Hà Nội và Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của BeHocGioi rất đơn giản:

  • Uy tín và tin cậy
  • Yêu thương và trách nhiệm
  • Chất lượng là kim chỉ nam.

Bạn có thể dễ dàng thấy được khác biệt giữa BeHocGioi và các trung tâm. BeHocGioi mang đến cho học sinh và phụ huynh sự tin tưởng cao nhất.

Thầy Hoàng Trung Kiên

* Thầy Hoàng Trung Kiên là một trong những thầy giáo dạy Toán học tại trung tâm Bé Học Giỏi là giáo viên có tiếng ở Hà Nội.

* Thầy nổi tiếng với phân môn hình học được nhiều thế hệ học sinh biết đến và nhớ mãi. Bằng chuyên môn và phương pháp dạy học đặc biệt của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh yếu kém và sợ hãi môn hình học trở nên yêu thích và thấy môn hình học thú vị hơn.</p>

*Với cách giảng bài hay và độc đáo khiến nhiều học sinh ngưỡng mộ và bị thuyết phục.
Tuy nhiên trong giờ học của thầy, bạn không nên mất trật tự, điều đó không những ảnh hưởng tới việc tiếp thu kiến thức của bạn, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh trong đó có cả thầy. Hơn thế nữa, mất trật tự bạn có thể bị thầy cho ra khỏi lớp học. Thầy phụ trách chuyên môn toán tại cơ sở Bé Học Giỏi.

Thầy Hồng Ngọc

Thầy đang là giáo viên chuyên Văn của Hà Nội và có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy cũng như luyện thi đại học môn Văn.

Thầy đã hướng dẫn nhiều thế hệ học trò đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và đỗ thủ khoa, á khoa của các trư
ờng danh tiếng.

Thầy có phong cách giảng dạy thân thiện và tinh tế giúp khơi dậy hứng thú, tình yêu và niềm say mê văn học cho các em. Trong mỗi bài giảng, thầy đều cung cấp thêm kiến thức, hướng dẫn kỹ năng và phương pháp để học sinh làm bài văn đạt điểm cao nhất.Học sinh thường ấn tượng cách giảng dạy và phông kiến thức sâu, rộng của thầy. Giọng văn của thầy Cường luôn thu hút và mang đến những cảm hứng học tập vô cùng sôi nổi cho học sinh.

Dạy thêm tại BEHOCGIOI

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho học sinh và phụ huynh môi trường gia tăng chất lượng. Để thực hiện triết lí, cơ sở tích hợp giữa việc học kiến thức và xen kẽ những động tách thư giãn Yoga ngắn, đơn giản để trẻ luôn đầy ắp năng lượng, hơn thế gồm cả những bí quyết Thiền Ứng Dụng giúp học sinh tập trung tốt hơn, nhẫn nại hơn, gia tăng trí nhớ tiếp thu bài học hiệu quả.

Ngoài việc dạy học sinh kiến thức, kĩ năng phục vụ mục tiêu học chính trên trường, trung tâm cũng chú trọng phát triển tư duy cho học sinh để mỗi một bài học, học sinh không chỉ học cách giải thế nào mà còn trả lời được câu hỏi tại sao lại làm vậy. Quy trình buổi học cụ thể như sau:


Tích hợp Thiền & Yoga
Các môn phổ thông:

Bao gồm tất cả các môn trong chương trình học phổ thông: Toán, Ngữ Văn, Lý, Tiếng Anh, Các môn Tiểu Học, và nhiều môn học khác nữa.

Mỗi buổi học sẽ khởi động bằng bài thiền siêu ngắn 5”10′ giúp học sinh loại bỏ mọi căng thẳng; gia tăng trí nhớ, sự tỉnh táo và sẵn sàng thâu nạp kiến thức. Sau 30′ tập trung khi cơ thể và trí não đạt tới giới hạn, học sinh sẽ được huấn luyện tư thế Yoga đặc biệt giúp giải toả năng lượng xấu, mệt mỏi, tư thế ngồi sai và thư giãn tuyệt đối để tiếp tục nâng cao khả năng học tập hiệu quả

Các chương trình Kidcamp

Vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, các bé được tham gia các trại Huấn Luyện Đại Bàng Nhí với các chủ đề:

Phương pháp giảng dạy

Để thực hiện sứ mệnh dạy học Tâm&Trí, cơ sở ngoài việc dạy học sinh kiến thức, kĩ năng phục vụ mục tiêu học chính trên trường, trung tâm cũng chú trọng phát triển tư duy cho học sinh để mỗi một bài học, học sinh không chỉ học cách giải thế nào mà còn trả lời được câu hỏi tại sao lại làm vậy. Quy trình buổi học cụ thể như sau:

You can get paper writing assistance, no matter if you are a student who is in the final year of high school or the first year of graduate school. They can help you get through the difficult parts and skip boring parts. Students may have trouble following an organized outline. Many are https://thumbwind.com/2022/06/03/essay-writing-services/ struggling to organize and create outline. Writing help for papers is a great way to tackle these challenges while strengthening your skills in analytical thinking.